Vải  thủy tinh cách âm cách nhiệt chống cháy bền, mềm, đường kính sợi nhỏ đã được sử lý bề mặt có binder liên kết sợi, gia cường cho lớp keo chống cháy tạo nên bề mặt có chất lượng cao, chống chịu môi trường ăn mòn, kéo dài tuổi thọ cho lớp cách âm chống ồn. Được cấu tạo từ những sợi thủy tinh mảnh và mịn, tạo nên sản phẩm mềm dễ cuộn, dễ gấp. Vải thủy tinh chống cháy bền và chịu nhiệt tốt trong thời gian dài.

Che chắn các tia lửa, xỉ hàn, bụi trong quá trình hàn,…với các loại vật liệu dễ cháy như các loại hàng hóa, vật tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường khỏi bị cháy xém …

  1. Bọc cách nhiệt (bảo ôn), chống ồn, gia cố.
  2. Vải thủy tinh được dùng như rèm, chăn chống cháy ở các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện và các cơ sở vui chơi giải trí khi sửa chữa, xây dựng, hàn và cắt.
  3. Với cấu trúc nhỏ gọn và khả năng chịu được nhiệt độ cao, vải thủy tinh chống cháy HT800 được ứng dụng phổ biến trong ngành sửa chữa đóng tàu, công nghiệp hóa dầu.
  4. Vải có thể trực tiếp ngăn ngừa tia lửa lan rộng, bảo vệ các vật liệu dễ cháy, hàng hóa, vật tư, ngăn ngừa lửa làm hư hại máy móc xung quanh, bề mặt tường bị cháy xem v..v…

Thông số kỹ thuật

Tiêu chí

Thông số

Khả năng chịu nhiệt 200°C
Quy cách đóng gói Thùng carton
Kích thước 1400x150mx0.21mm
Tỷ trọng 165g/m2
Độ dày 0.21mm
Màu sắc Màu đen / trắng