Xưởng Sản Xuất Bông Rockwool Dạng Cuộn Giá Tốt Tại Cách Nhiệt TSC

♦  Bông Rockwool dạng cuộn là loại bông cách nhiệt được tạo ra từ quặng đá Basalt và đá Dolomite. Hỗn hợp được nung chảy ở nhiệt độ cao 1600 độ C và đi qua luồng không khí hoặc hơi nước được se thành những sợi nhỏ cùng với một số hóa chất chuyên dụng.

bông Rockwool dạng cuộn

♦  Rất nhiều công trình lớn hiện nay đang sử dụng bông khoáng Rockwool dạng cuộn do khả năng cách nhiệt cách âm tuyệt vời, lắp đặt thi công dễ dàng và dễ dàng trong việc lưu trữ, vận chuyển.

♦  Đây là loại vật liệu cách nhiệt thường được sử dụng trong ngành xây dựng các công trình lớn như nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng,… hoặc sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, và trong sản xuất ô tô.

Nắm rõ được nhu cầu đó, Cách Nhiệt TSC đã cung cấp ra thị trường sản phẩm Bông Rockwool dạng cuộn với chất lượng cao, uy tín và làm hài lòng nhiều khách hàng.

Xưởng Sản Xuất Bông Rockwool Dạng Cuộn Giá Tốt Tại Cách Nhiệt TSC

1. Cách Nhiệt TSC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về sản phẩm cách nhiệt

Cách Nhiệt TSC ra đời với sứ mệnh luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi là nơi sản xuất bông Rockwool dạng cuộn nổi tiếng tại Đồng Nai và trong cả nước.

bông Rockwool dạng cuộn

Hiện nay, Cách Nhiệt TSC chúng tôi đang phát triển các dạng sản phẩm Rockwool dạng cuộn như: Rockwool dạng cuộn thường, dạng có bạc hoặc Rockwool có lưới bên ngoài tùy vào từng ứng dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Công ty chúng tôi cam kết bán bông cuộn với mọi số lượng, luôn sẵn hàng, chính hãng, có nhiều chính sách giảm giá và chiết khấu cao, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

bông Rockwool dạng cuộn

2. Ưu điểm Bông Rockwool Dạng Cuộn tại Cách Nhiệt TSC :

Bông Rockwool dạng cuộn không bén lửa, có khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt tới 850°C.

Khả năng cách nhiệt tốt: hệ số dẫn nhiệt thấp, k<0,045 m.oK/W.

Khả năng cách âm tốt: Cấu trúc dạng sợi với tỷ trọng cao giúp giảm tiếng ồn, giảm độ khuếch âm của mái và vách.

Không bắt lửa: Đây là ưu điểm vượt trội của Rockwool về khả năng chống cháy với nhiệt độ làm việc lên đến 650oC.

Không thấm nước: bông Rockwool dạng cuộn có tỷ trọng cao, tối thiểu 40kg/m3 và không thấm nước.

Không độc hại với con người, thân thiện với môi trường: Rockwool được tạo từ vật liệu thiên nhiên, và có khả năng tái chế được, không có chất CFC cũng như HCFC.

So với Rockwool dạng tấm bông sợi khoáng dạng cuộn mềm hơn có lợi thế trong các ứng dụng như bọc đường ống lớn hoặc sử dụng tro các môi trường làm việc có mặt phằng không ổn định, gồ gề.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Cách Nhiệt TSC để sỡ hữu sản phẩm bông Rockwool dạng cuộn tốt nhất nhé !

Alo ngay số hotline : 0911 922 588 – 0911 406 644 để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÁCH NHIỆT TSC – Chúng tôi với phương châm ” Giá rẻ – Chất lượng – Tận Tình ” trong từng khâu sản phẩm và luôn là người bạn thân thiết của mọi nhà.

Địa Chỉ: 115 – 116, Tổ 18, KP 1, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (+84) 0907 877 412 – Fax: (+84) 0251 3 932 599

Saler: (+84) 0911 922 588 – (+84) 0911 406 644

Website 1: http://cachnhiettsc.com/          Email 1: cachnhiet.tsci@gmail.com

Website 2: https://tscitrading.com/            Email 2: info@cachnhiettsc.com