Địa Chỉ Bán Bông Bảo Ôn Dạng Cuộn Chất Lượng Tại Cách Nhiệt TSC

Bông bảo ôn dạng cuộn là bảo ôn cách nhiệt bông khoáng được uốn thành cuộn, có độ linh hoạt cao, dễ dàng trải và cuộn khi thi công. Bông khoáng dạng cuộn có thể phủ thêm lớp giấy bạc, lớp vải thuỷ tinh, lớp lưới kẽm.

1. Ứng dụng của bông bảo ôn dạng cuộn:

Ứng dụng của bông : Cách nhiệt – cách âm cho những đường ống dẫn lớn, bề mặt phẳng và không đều, mái nhà, tường nhà, nồi hơi, đường ống tiêu âm, đường ống điều hoà không khí, hệ thống máy nghiền xi măng, các bồn công nghiệp, tàu, hệ thống dẫn dầu, khoá, valve, … Và đặc biệt bông bảo ôn dạng cuộn còn được ứng dụng trong công nghệ đóng Tàu.

bông bảo ôn dạng cuộn

Hiểu được nhu cầu đó, Cách Nhiệt TSC đã ra đời nhằm mang lại sản phẩm bông bảo ôn dạng cuộn chất lượng và uy tín cho tất cả khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Địa Chỉ Bán Bông Bảo Ôn Dạng Cuộn Chất Lượng Tại Cách Nhiệt TSC

2. Lựa chọn Cách Nhiệt TSC là nơi cung cấp Bông Bảo Ôn Dạng Cuộn chất lượng hàng đầu tại Đồng Nai

Cách Nhiệt TSC là nhà sản xuất hàng đầu sản phẩm bông bảo ôn dạng cuộn nổi tiếng tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

bông bảo ôn dạng cuộn

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, trung thành và nhiệt huyết, đã tham gia rất nhiều dự án lớn trong các ngành công nghiệp Dầu Khí, Thực phẩm, Nhiệt Điện, Hóa dầu, Nhà Máy Đạm, Hóa Chất…

Công ty cam kết bán bông cuộn với mọi số lượng, luôn sẵn hàng, chính hãng, có nhiều chính sách giảm giá và triết khấu cao, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

bông bảo ôn dạng cuộn

3. Ưu điểm của sản phẩm bông bảo ôn dạng cuộn tại Cách Nhiệt TSC là :

✔  Bông bảo ôn dạng cuộn được đàn hồi, nhẹ với trọng lượng và có thể cuộn lên và cuộn lại.

✔  Khả năng cách nhiệt rất tốt với hệ số dẫn nhiệt thấp.

✔  Khả năng cách âm đạt tiểu chuẩn như mong muốn tuỳ thuộc vào từng loại tỷ trọng khác nhau sẽ giúp giảm tiếng ồn, giảm độ khuếch âm của mái và vách.

✔  Khả năng chống cháy rất cao với nhiệt độ làm việc lên đến 850oC.

✔  Dòng đời sử dụng lâu bền vì bông khoáng dạng cuộn là loại vật liệu làm từ đá Basalt nên rất bền, không bị ăn mòn, không bị biến dạng.

✔  Bông bảo ôn dạng cuộn không độc hại đến sức khoẻ với con người, thân thiện với môi trường, không có chất CFC, HCFC, không chứa Amiăng.

Alo ngay với chúng tôi qua số hotline : 0911 922 588 – 0911 406 644 để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÁCH NHIỆT TSC – Chúng tôi với phương châm ” Giá rẻ – Chất lượng – Tận Tình ” trong từng khâu sản phẩm và luôn là người bạn thân thiết của mọi nhà.

Địa Chỉ: 115 – 116, Tổ 18, KP 1, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (+84) 0907 877 412 – Fax: (+84) 0251 3 932 599

Saler: (+84) 0911 922 588 – (+84) 0911 406 644

Website 1: http://cachnhiettsc.com/          Email 1: cachnhiet.tsci@gmail.com

Website 2: https://tscitrading.com/            Email 2: info@cachnhiettsc.com